DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ CHO HÀNG LẠNH

Võ Thanh Trúc - 09/11/2022

Eimskip Group là hãng tàu lớn tại Bắc Âu, hoạt động tại các cảng quan trọng tại khu vực Châu Âu và Mỹ La tinh. Tại Việt Nam chúng tôi là Forwarder Global hợp tác cùng hàng tàu lớn để hàng hóa khách hàng dễ dàng được vận chuyển đến bất cứ nơi đâu trên thế giới. 

Eimskip chuyên vận chuyển các mặt hàng

Hàng lạnh - Reefer cargo

Thủy hải sản đông lạnh

Trái cây tươi

Hàng khô - Dry

Máy móc thiết bị, bao bì, đồ gỗ, thực phẩm, đồ hộp, dầu cá, …

Các hãng tàu Eimskip có mối quan hệ tốt

Các hãng tàu Eimskip Vietnam ký hợp đồng dài hạn bao gồm: One, Cosco, CMA, Zim, … Mỗi hãng tàu sẽ có ưu điểm về thị trường khác nhau trên toàn cầu, từ đó Eimskip tự hào là cầu nối đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng dù là bất cứ nơi đâu trên phạm vi toàn cầu.

Lợi ích khách hàng nhận được

Việc ký kết hợp đồng vận chuyển dài hạn giúp Eimskip chủ động kiểm soát giá cước vận tải đường biển trong tình hình cước vận chuyển trên thế giới có nhiều biến động. Bên cạnh đó, với sự hợp tác dài hạn, đối tác sẽ áp dụng mức giá cước ưu đãi cho Eimskip. Từ đó khách hàng sẽ hưởng được các lợi ích như sau:

Tiết kiệm chi phí: Khách hàng sẽ nhận được mức giá tàu offer rất tốt từ các forwarder, thậm chí thấp hơn so với giá cước mà hãng tàu gửi cho direct shipper.

Service toàn diện: Hãng tàu sẽ ưu tiên giải quyết các vấn đề cho Forwarder ký hợp đồng dài hạn. Với kinh nghiệm chuyên môn cao. Eimskip sẽ là “cầu nối” vững chắc cho khách hàng và hãng tàu. Đem đến dịch vụ toàn diện nhất đến bạn

Tiết kiệm thời gian: Đem đến sự rõ ràng nhất về các phụ phí cũng như tìm tuyến tàu nhanh nhất cho khách hàng. Quá trình vận chuyển sẽ diễn ra trơn chu, khách hàng sẽ đỡ được công sức vào việc giao nhận vận tải hàng hóa.

Các tuyến vận chuyển của Eimskip

Eimskip cung cấp những loại cước tàu nào 

20’RF = 20 Reefer Container

40’RF = 40 Reefer Container

20’DC = 20 Dry Container

40’DC = 40 Dry Container

40’HC = 40 Dry High Container

Tại Việt Nam chúng tôi chuyên đi các Cảng

  • Hồ Chí Minh (HCM)
  • Cái Mép (VNCMT)
  • Hải Phòng (HPH)
  • Đà Nẵng (DAD)

Chuyên các tuyến vận chuyển đến

  • Châu Âu, Địa Trung Hải (EU +MED)
  • Châu Á (Intra Asia)
  • Châu Mỹ (US + Canada + Latin)
  • Trung Đông (Middle East)  
  • Châu Úc (Australia+New Zealand)
  • Châu Phi (Africa)

Tại sao nên chọn Eimskip là đối tác vận chuyển

Tất cả các hoạt động vận chuyển đều được giám sát hoàn toàn bằng hệ thống CNTT hiện đại. Kết hợp với các tiêu chuẩn chất lượng thống nhất, điều này đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi mức độ minh bạch và an ninh quy hoạch cao.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về tất cả các điều kiện khung như quy định hải quan hoặc bảo hiểm vận tải, và hỗ trợ bạn lấy tất cả các chứng từ xuất nhập khẩu cần thiết. Do đó, toàn bộ quá trình xử lý vận chuyển của bạn được Eimskip kiểm soát một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Vận chuyển kết hợp đa phương thức

Ngoài ra công ty chúng tôi còn thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí, vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất…  

Với dịch vụ vận chuyển đường biển, chúng tôi cung cấp một dịch vụ tiện lợi: Khách hàng có thể tự Kết hợp nhiều hình vận chuyển bao gồm đường biển, đường bộ, đường không theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ: Khai thuê Hải quan, bảo hiểm hàng hóa, xin giấy chứng nhận xuất xứ, kiểm dịch động thực vật, đóng kiện theo tiêu chuẩn xuất khẩu, hun trùng và giám định hàng hóa, Kho bãi …..  

---

CÔNG TY TNHH EIMSKIP VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 6264 63 80

Email: long@eimskip.vn

Tags : Tin tức dịch vụ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin