Tin tức

Eimskip 110 year anniversary
18/01 2024

Eimskip 110 year anniversary

Chúng tôi đã 110 tuổi! Hành trình của chúng tôi bắt đầu vào ngày 17 tháng 1 năm 1914, khi những tiền bối tại Iceland đã liên kết và thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Cộng đồng đầu tiên. Nhìn lại con đường đã đi với lòng tự hào và vào ngày đặc biệt này, Eimskip vô cùng biết ơn sự đồng hành của quý khách hàng và toàn thể nhân viên trong những năm qua. Chúng tôi là Eimskip - tiếp tục hành trình với niềm tin lạc quan. Nguồn: Eimskip Group

EIMSKIP VIETNAM tham gia Hội viên liên kết Hiệp hội VLA 2024
07/12 2023

EIMSKIP VIETNAM tham gia Hội viên liên kết Hiệp hội VLA 2024

EIMSKIP VIETNAM, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển và logistics chuyên về hàng lạnh/ đông lạnh và tiêu dùng nội địa, đã chính thức gia nhập cộng đồng hợp tác của Hiệp hội Vận tải và Logistics Việt Nam (VLA) vào năm 2024.

CEO Eimskip Vietnam tham gia chia sẻ thực tế tại trường Đại Học Công Nghiệp
30/11 2023

CEO Eimskip Vietnam tham gia chia sẻ thực tế tại trường Đại Học Công Nghiệp

Eimskip đã hợp tác cùng Đoàn khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Công Nghiệp để tham gia buổi giao lưu và chia sẻ thực tế giữa doanh nghiệp và sinh viên, tại Hội thảo “Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế giữa doanh nghiệp với sinh viên ngành Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng”

Eimskip tổ chức buổi tham quan Kho hàng hóa DC01
31/07 2023

Eimskip tổ chức buổi tham quan Kho hàng hóa DC01

Eimskip phối hợp cùng Trường FPT Polytechnic tổ chức buổi tham quan kho tại Bình DươngNgày 28/07/2023, Trường Cao đẳng FPT PolyTechnic đã phối hợp cùng Eimskip tham quan tại Kho DC01 Eimskip tại Bình Dương. Buổi tham quan với mục đích đem đến bức tranh thực tế về quy trình nhập xuất kho cho các bạn sinh viên.Trong buổi tham quan lần này sinh viên đã được tham quan và lắng nghe những lời chia sẻ thực tế về hoạt động của quy trình nhập xuất kho hàng và bảo quản hàng hóa từ đại diện của Eimskip:Anh Phan Chân Hiệu - Khối vận hành khoChị Hoàng Thị Tú - Khối vận hành khoAnh Phan Chân Hiệp - Khối vận hành khoNgô Minh Thành - Bộ phận chứng từ khoNội dung buổi tham quan Kho DC01 EimskipBuổi tham quan tại Kho DC01 Eimskip, các bạn sinh viên đã được học hỏi về:Quy trình nhập xuất hàng hóa tại khoQuy trình bảo quản hàng hóaQuy trình sắp xếp hàng hóa khoa họcCách sử dụng các thiết bị trong kho hàngQua chuyến tham quan lần này, mong rằng các bạn sẽ hiểu hơn về quy trình vận hành thực tế tại một công ty về dịch vụ thuê kho nói chung và Eimskip nói riêng. Và từ bức tranh thực tế này, sẽ thắp lên ngọn lửa đam mê đối với ngành Logistics của các bạn.Xin gửi lời cảm ơn trân thành đến thầy cô trường Cao Đẳng FPT, cùng toàn thể các em sinh viên lớp LOG 18301 và LOG 18401 đã tin tưởng lựa chọn Eimskip trong chuyến tham quan lần này. Những góc nhìn mới mẻ và những vấn đề thắc mắc của các bạn đã góp phần giúp Eimskip hoàn thiện hơn về dịch vụ của mình.Hình ảnh buổi tham quan kho DC01 EimskipDưới đây là một số hình ảnh tại buổi tham quan kho DC01 EimskipLiên hệ thông tin dưới đây để nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê kho uy tín nhé:CÔNG TY TNHH EIMSKIP VIỆT NAMĐịa chỉ: Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCMHotline: 028 6264 63 80Mr. Long: 091 922 6984Email: long@eimskip.vn

Company Trip 2023 - Eimskip Vietnam
04/07 2023

Company Trip 2023 - Eimskip Vietnam

Ngày 23/06/2023 - 24/06/2023, Eimskip Vietnam đã có hành trình 2 ngày 1 đêm tại Mũi Né gắn kết các thành viên với chủ đề " Eimskip - Làm hết sức, chơi hết mình". Chuyến đi này sẽ lưu lại khoảnh khắc vui nhất, tuyệt vời nhất trong 34h kết nối cùng nhau trong năm 2023 này.Eimskip - Làm hết sức, chơi hết mìnhXin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ Ban lãnh đạo và Công đoàn Eimskip đã tạo điều kiện cho Eimskip có một chuyến du lịch kết nối mọi người với nhau. Cảm ơn tất cả thành viên Eimskip đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất. Đó chính là nhờ vào tinh thần gắng kết và cháy hết mình của chúng ta trong mọi hoàn cảnh.Khởi hành lúc 8h sáng ngày thứ 7 ngày 26/06/2023. Với khởi đầu suôn sẻ từ tinh thần "đúng giờ" luôn sẵn có và tinh thần cháy hết mình trong mọi khoảnh khắc, chắc chắn mỗi thành viên ai cũng cảm nhận được năng lượng luôn tràn đầy trong chuyến đi này. Vậy là đã kết thúc chuyến đi thành công tốt đẹp nhờ vào sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình của tất mọi người. Lại thêm một năm chúng ta lại tiếp tục cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất, đáng nhớ nhất.Eimskip, cùng làm hết sức, cùng chơi hết mình - là câu nói ngắn gọn để miêu tả văn hóa tập thể Eimskip tại Việt Nam. Hy vọng với sự cố gắng trong công việc của mọi người sẽ có nhiều chuyến đi hơn nữa trong thời gian sắp đến.2 ngày 1 đêm sẽ là khoảng thời gian vừa vặn nhất để các thành viên Eimskip Vietnam gắn kết và tạo ra kỷ niệm cùng nhau, đặc biệt là đối với những thành viên mới. Và chính nhờ những chính sách từ Ban lãnh đạo luôn tạo ra những hoạt động khác nhau giúp kết nối nhân viên trên tinh thần tự nguyện, Eimskip luôn tự hào vì là doanh nghiệp có tỷ lệ giữ chân nhân viên cao nhất. 

avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin