Câu chuyện Eimskip

Hơn một thiên niên kỷ hoạt động trong lĩnh vực Logistics

Eimskip là hãng tàu lâu đời tại Bắc Âu, được thành lập vào năm 1914 với giá trị hướng đến là dẫn đầu về lĩnh vực vận chuyển container lạnh và hàng lạnh trên thị trường quốc tế.

11/2017
Vào năm 2007 chúng tôi đến với thị trường Việt Nam với mong muốn mở rộng phát triển sang thị trường Châu Á dựa trên nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp - đặt chất lượng lên hàng đầu Bắc Âu.
Chọn Thành phố Hồ Chí Minh chính là sự khởi đầu của Eimskip tại thị trường Việt Nam do ông Trần Thanh Long điều hành.

 

02/2018

Eimskip mở rộng phạm vi kinh doanh, văn phòng Bình Dương thành lập

2019
Hướng đến cung cấp dịch vụ 3PLs bậc nhất, năm 2019 Hệ thống kho Eimskip bước vào hoạt động đến 2022, chúng tôi cung cấp 3 hệ thống kho tại thị trường Việt Nam, bao gồm:

 • 04/2019: Kho DC03 bảo quản hàng hóa thông thường được khai trương tại TP. Bình Dương
 • 08/2019: Kho bảo quản nhiệt độ khai trương tại quận 9, TP HCM
 • 11/2021: Kho khô thông thường DC01 được khai trương tại TP. Bình Dương

​​​​​​​

 

Giữ vững thương hiệu một cách quyết đoán

Chất lượng dịch vụ tại Eimskip Vietnam sự thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng. Rõ hơn chính là thấu hiểu khách hàng và đem đến dịch vụ có thể biến Xuất nhập khẩu trở nên đơn giản nhất, biến giấc mơ thương hiệu Việt thành điều thực tế.

 • ACHIEVEMENT - THÀNH ĐẠT

Chúng tôi đơn giản hóa mọi quy trình Logistics cho khách hàng - Đó là cách chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.

 • COOPERATION - HỢP TÁC

Chúng tôi dẫn đầu về giải pháp Logistics trên thị trường. HỢP TÁC chính là chìa khóa đưa Eimskip thực hiện điều đó:

Đoàn kết:  Với niềm tin giữ vừng thành công và đạt được thành tựu sáng giá, sẽ mãi trường tồn khi chúng tôi cùng nhau Chung sức và Hợp tác.

Lạc quan: chúng tôi vui vẻ và mỉm cười, chúng tôi tận hưởng công việc của mình, chúng tôi ăn mừng những thành công đã tạo ra. Và dù ở bất cứ nơi đâu, chúng tôi đều là đồng đội của nhau.

 • TRUST - TIN TƯỞNG

Chúng tôi thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng, cổ đông, xã hội và môi trường. Đó là cách chúng tôi tạo ra niềm tin với cộng đồng.

Tinh thần trách nhiệm:chúng tôi làm việc vì một xã hội tốt đẹp hơn, bảo tồn và bảo vệ môi trường và phấn đấu trở thành hình mẫu khi nó liên quan đến trách nhiệm và sự tin tưởng.

Trọn vẹn - Chúng tôi kết nối với khách hàng trên toàn thế giới đảm bảm bằng sự an toàn, giữ vững mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất trên toàn thế giới. Và chúng tôi đã làm điều đó trong 106 năm qua.

Thành viên các Hiệp hội

Tầm nhìn & Sứ mệnh

           Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ 3PLs hàng đầu trên thế giới.

         Sứ mệnh

Chúng tôi cam đoan rằng các Cổ đông luôn nhận được mức lợi nhuận tốt từ sự phát triển bền vững.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động vì Môi trường và Xã hội.

Nhân viên của Eimskip luôn có cơ hội tốt để phát triển kỹ năng trong một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp mà ở đó, Eimskip là người dẫn lối đến các giá trị cốt lõi: thành đạt - hợp tác - tin tưởng.

 

Hình ảnh

 

Chính sách nhân sự tại Eimskip

Với văn hóa làm việc Bắc Âu, bảo vệ lợi ích cho người lao động chính là chìa khóa cho sự thành công của Eimskip đến ngày hôm nay. Công ty đặt mục tiêu tăng cường kỹ năng của các cá nhân và khuyến khích nhân viên sử dụng lợi ích và sáng kiến ​​của riêng họ để phát triển cá nhân.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ CỦA EIMSKIP ĐƯỢC CHIA SẺ THEO 6 DANH MỤC:

 • Nguồn nhân lực
 • Quyền con người
 • Cơ hội bình đẳng
 • Bắt nạt và Quấy rối
 • Phúc lợi
 • An toàn và An ninh lao động

Các trụ cột chính của chúng tôi là tạo ra một nền văn hóa tích cực với tinh thần đồng đội mạnh mẽ, cơ hội phát triển cá nhân, khuyến khích thể hiện sự chủ động, giao tiếp cởi mở và chia sẻ thông tin có giá trị. Eimskip luôn tìm cách tạo ra một nơi làm việc đáng mơ ước, thu hút những nhân viên có năng lực, những người phát triển, thịnh vượng và có trách nhiệm với công việc của họ.

 

avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin