Eimskip mở tuyến vận chuyển hàng lẻ LCL từ Việt Nam đến Rotterdam

Võ Thanh Trúc - 27/10/2022

Nếu bạn đang cần 1 giải pháp vận chuyển linh hoạt và giá cả tiết kiệm ngay cả khi khối lượng hàng hóa của bạn không đủ lấp đầy 1 container, thì dịch vụ vận chuyển LCL chính là giải pháp phù hợp của bạn. Các giải pháp về vận chuyển LCL giúp bạn tiết kiệm tiền và giảm thiểu mức tồn kho giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện dòng tiền.

Khái quát về tình hình xuất nhập khẩu tại Rotterdam - Hà Lan

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Hà Lan 4 tháng đầu năm 2022 đạt 3,3 tỷ USD, tăng 17.8% so với cùng kỳ năm 2021, trong đó: kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Hà Lan đạt hơn 3,12 tỷ USD, tăng gần 18,5%; kim ngạch nhập khẩu từ Hà Lan đạt 192 triệu USD, giảm 11% so với cùng kỳ năm 2021.

Như vậy, Hà Lan cũng là thị trường xuất khẩu lớn nhất của nước ta ở Liên minh châu Âu (EU) và cả châu Âu nói chung. 

Rotterdam – “Vị trí vàng” khẩu khẩu sang Châu Âu?

Trung tâm vận chuyển container rỗng bật nhất Châu Âu: với các bãi container có diện tích hơn 485.622 m2. 

Trung tâm trung chuyển: với 42 chuyến tàu vận tải tuyến xa/tuần. 100 dịch vụ vận chuyển trực tiếp (direct) cho 200 cảng trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam).

Là cảng lớn nhất Châu Âu: đạt sản lượng khai thác 14.349.446 TEU năm 2020. Rotterdam là cảng biển nhộn nhịp nhất châu Âu và đây là cảng biển lớn thứ 10 trên thế giới.

Tuyến vận chuyển hàng lẻ LCL mới từ Việt Nam đến Rotterdam và ngược lại

Giờ đây, bạn có thể tận hưởng toàn bộ lợi ích của LCL đối với các chuyến hàng của mình từ Việt Nam đến Rotterdam với Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL hàng tuần mới tại Cát Lái - Rotterdam của Việt Nam với các tính năng sau:

  • Trạm xuất xứ: Cát Lái
  • Trạm đích: Rotterdam
  • Ngày khởi hành: Thứ ba
  • Thời gian vận chuyển: 26 ngày

Với dịch vụ gom hàng lẻ LCL của Eimskip, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, dịch vụ gom hàng và các tuyến đường dành riêng cho phép chúng tôi cung cấp mức độ tin cậy cao nhất về thời gian vận chuyển. 

Nhận báo giá gom hàng lẻ LCL của bạn ngay hôm nay và khám phá phương thức vận chuyển linh hoạt, giá cả phải chăng và đáng tin cậy.

Tags : gom hàng lẻ, lcl, Vận chuyển hàng LCL
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin