Top 5 Công ty Cung Cấp Dịch Vụ Fulfillment Tốt, Uy Tín

Võ Thanh Trúc - 20/03/2024

Dịch vụ Fulfillment đang trở nên ngày càng phổ biến, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý kho và đóng gói hàng hóa. Dưới đây là danh sách top 5 công ty cung cấp dịch vụ Fulfillment tốt tại Việt Nam mà bạn nên biết.

1. Công ty Eimskip Vietnam

Eimskip là công ty có kinh nghiệm lâu đời về lĩnh vực kho bãi tại Việt Nam và quốc tế. Kho Eimskip có nhiều hình thức cho thuê kho: kho chung, kho lạnh, và kể cả kho mát (1 trong những kho khó tìm nhà cung cấp tại TP. HCM). Với thế mạnh về năng lực, quy trình quản lý kho sẽ giảm yếu tố phát sinh rủi ro xảy ra và bạn có thể yên tâm về hàng hóa của bạn. 

Ngoài ra, đây là dịch vụ mới của Eimskip sẽ có mức giá tốt với chi phí lưu kho chỉ từ 6.000 VND/ m3 và chi phí đóng gói chỉ từ 1.000 VND. Bạn có thể xem báo giá tại:

Bảng Giá Dịch Vụ Fulfillment, Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng

Dịch vụ Fulfillment Eimskip

Với diện tích kho 4.000m2 và kho sử dụng hệ thống dàn rack nên đường đi thông thoáng và giúp dễ dang kiểm soát hàng hóa hơn.

Ưu điểm dịch vụ Fulfillment tại Eimskip

  • Chi phí sẽ cạnh tranh hơn giá thị trường
  • Vị trí kho đẹp
  • Cập nhật tình trạng tồn kho và vận chuyển dễ dàng trên hệ thống riêng
  • Thanh toán minh bạch, không phát sinh thêm phụ phí 
  • Tốc độ xử lý đơn hàng nhanh chóng với công suất 3.000 đơn/ ngày

Top công ty Fulfillment

2. Interlog

Với vị trí kho nằm tại Bình Chánh và Quận 7, Dịch vụ Kho vận và Fulfillment tại InterLOG nổi bật với hệ thống hạ tầng quy mô lớn, kho bãi có diện tích lưu trữ tối ưu và đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Hiện tại chưa cập nhật bảng giá trên website

3. BASPRO

BASPRO là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận hành dịch vụ hoàn tất đơn hàng fulfillment cho doanh nghiệp. Với thế mạnh của một đơn vị nhiều kinh nghiệm sở hữu hệ thống kho bãi rộng và đạt tiêu chuẩn cao cùng với việc áp dụng hệ thống công nghệ trong vận hành kho, tăng trải nghiệm tương tác cho khách hàng.

Hiện tại chưa cập nhật bảng giá trên website

4. N&H 

N&H Logistics có khả năng vận hành fulfillment từ đơn giản đến phức tạp với các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Họ có hệ thống an ninh tuyệt vời với giám sát camera 24/24 giúp an toàn cho hàng hoá của doanh nghiệp. 

Máy móc thiết bị cùng vị trí thuận lợi tại TPHCM cũng là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp đánh giá cao. Kho bãi N&H với các vị trí thông thương thuận lợi, giao hàng nội thành, ngoại thành tốt. 

Hiện tại website chưa cập nhật báo giá

quản lý kho fulfillment

5. Boxme

Nhà cung cấp dịch vụ Fulfillment hàng đầu Đông Nam Á. Boxme xây dựng một nền tảng công nghệ thống nhất & tự động hoá giúp những doanh nghiệp thương mại điện tử có thể mở rộng kinh doanh đa kênh trên toàn khu vực Đông Nam Á. 

Dịch vụ Fulfillment tại đây sẽ hướng đến những khách hàng lớn có tên tuổi, đảm bảo sự chuyên nghiệp nên giá sẽ nhỉnh hơn

giải pháp Fulfillment

Tags : Fulfillment, Kho bãi và Phân Phối, Kho Bình Dương, Kho thương mại điện tử, Order Fulfillment
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin