Eimskip - Đối tác Doanh nghiệp Hiệp hội Nordcham

EIMSKIP VIỆT NAM - 26/09/2022

Eimskip là thành viên của Nordcham và là đối tác partner vào năm 2022. Vào ngày 17/08/2022 Eimskip là 1 trong 5 đối tác được Hiệp hội Bắc Âu trao giấy chứng nhận tại Nordic Happy Hour tháng 8 tại Madam Kew.

Nordcham - Hiệp Hội Doanh nghiệp các nước Bắc Âu
Norcham Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ và phi chính trị cam kết hỗ trợ các công ty và cá nhân Bắc Âu (Đan Mạch, Phần Lan, Iceland, Na Uy và Thụy Điển) hoạt động tại Việt Nam.
 

Nordcham được thành lập với mục tiêu:

  • Cung cấp một diễn đàn trong đó các doanh nhân Bắc Âu tại Việt Nam có thể xác định và thảo luận về các lợi ích thương mại chung ở Việt Nam
  • Làm việc với các tổ chức liên quan đến kinh doanh tại Việt Nam về các vấn đề hai bên cùng quan tâm
  • Duy trì quan hệ với các phòng thương mại ở các nước Bắc Âu và các phòng thương mại và / hoặc các tổ chức thương mại ở Đông Nam Á
  • Mở rộng hiểu biết về Việt Nam trong cộng đồng doanh nghiệp Bắc Âu, hiểu biết về các nước Bắc Âu trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam
  • Tạo thuận lợi và tăng cường các luồng đầu tư, kinh doanh và thương mại hai chiều giữa Việt Nam và các nước Bắc Âu.

Nguồn: Nordcham

Eimskip trở thành Thành viên Đối tác Doanh nghiệp - Corporate Partnership Hiệp hội Bắc Âu

Chúng tôi vô cùng hãnh diện sau 2 năm trở thành thành viên của Nordcham (từ năm 2020). Năm nay, Eimskip vinh dự trở thành 1 trong 5 thành viên là Đối tác doanh nghiệp của Hiệp hội bắt đầu vào ngày 01/05/2022.

Vào ngày 17/08/2022 Hiệp hội Doanh nghiệp Bắc Âu đã trao giấy chứng nhận tại Nordic Happy Hour tháng 8 tại Madam Kew. Đây cũng như một lời khẳng định cho mối quan hệ tốt đẹp của chúng tôi trong suốt 2 năm qua.

Eimskip mong muốn đem đến nhiều giá trị nhất cho cộng đồng dựa trên tinh thần cùng nhau hợp tác và phát triển vì lợi ích chung khi trở thành Thành viên các Hiệp hội như Nordcham, Vina Fruit, Oxfam.

Eimskip và những sự kiện 2022 cùng Nordcham 

Ngoài ra, tham gia các hiệp hội là để Eimskip trở thành phiên bản phù hợp - hiện đại - thấu hiểu nhu cầu của khách hàng ở mọi thời đại. Đem đến 1 dịch vụ logistics tinh gọn đơn giản nhất đến khách hàng của mình.

Trở thành thành viên “Đối tác doanh nghiệp năm 2022” vào tháng 5 đến nay. Chúng tôi đã tham gia tại một số sự kiện do Nordcham tổ chức như:

+ Nhà tài trợ chương trình Nordic Happy Hour vào tháng 5: với lời mời thành công Lãnh sự quán Iceland từ chúng tôi đã tạo nên một buổi event thành công tại Hà Nội và TP. HCM

+ Đối tác tham gia sự kiện “Work the Nordic Way 2022”

+ Chia sẻ về giải pháp về vận chuyển hàng lạnh tại Nordcham Business Briefing

+ Và tham dự 1 số sự kiện khác

      

 

Tags : Sự kiện
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Eimskip

27/09/2022

Interesting and fruitful networks.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin