Eimskip Group tại Seafood Expo North America

Võ Thanh Trúc - 16/03/2023

Về Triển lãm Seafood Expo North America

Ngày 12/3, Hội chợ triển lãm thủy sản Bắc Mỹ lần thứ 41 đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm thành phố Boston,USA. Triển lãm đã thu hút sự chú ý của hơn 1.000 công ty trưng bày từ hơn 40 quốc gia. Đây là sự kiện quan trọng cần có trong ngành thủy sản. Tại đây có khoảng 20.000 chuyên gia hải sản đã đi từ khắp nơi trên thế giới chỉ để tham gia vào chương trình này.

Triển lãm Hải sản Bắc Mỹ/Chế biến Thủy sản Bắc Mỹ  là sự kiện thương mại thủy sản lớn nhất ở Bắc Mỹ. Hội chợ thu hút hơn 20.000 người mua và nhà cung cấp các sản phẩm thủy sản tươi, đông lạnh, đóng gói và giá trị gia tăng bên cạnh các thiết bị và dịch vụ. Những người tham gia đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới để kinh doanh tại triển lãm.

Các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã có mặt tại triển lãm lần này, do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại Việt Nam tại New York đưa đoàn 17 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thủy sản tham gia gian hàng tại triển lãm.

Eimskip Group tại Seafood Expo North America

Gian hàng Eimskip tại triển lãm Seafood Expo North America

Seafood Expo North America

Eimskip đã ở gian hàng #771 để hỗ trợ về tất cả các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng lạnh và đông lạnh đến bất kỳ nơi đâu trên thế giới cho khách tham dự triển lãm.

Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc gặp gỡ, trò chuyện với khách hàng của mình khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Không những thế Eimskip đã có cơ hội đưa ra góc nhìn từ những kinh nghiệm về vận chuyển hàng lạnh và đông lạnh, mở ra góc nhìn mới mẻ cho những khách hàng tiềm năng.

Mọi thắc mắc về Vận chuyển hàng lạnh và đông lạnh, hãy gửi cho chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH EIMSKIP VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 6264 63 80

Email: info@eimskip.vn

Tags : Seafood Expo North America, Sự kiện
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin