Chương trình Tất Niên 2022 tại Eimskip Việt Nam

Võ Thanh Trúc - 20/12/2022

Vào ngày 17 tháng 12 năm 2022, Eimskip Việt Nam đã tổ chức Year End Party tại Kho DC01 Bình Dương nhằm nhìn lại hành trình phát triển trong suốt một năm vừa qua và tạo ra khoảnh khắc để mọi người có thể gần nhau hơn.

Nhìn lại một năm 2022 đầy nỗ lực tại chương trình Tất niên

Năm 2022 trải qua với nền kinh tế nhiều thách thức khó khăn, đặc biệt là ở 6 tháng cuối năm ngành Logistics toàn cầu biến động do ảnh hưởng của thị trường tài chính. Đây chính là dịp để Eimskip ngồi lại cùng nhau và nhìn lại hành trình phát triển trong suốt một năm vừa qua để chào đón năm 2023 với sự thuận lợi và những bức phá mới.

Tri ân nhân viên & Gắn kết nội bộ 

Tất niên là dịp để ban lãnh đạo công ty có thể bày tỏ sự tri ân tới toàn thể nhân viên Eimskip tại Việt Nam. Lắng nghe nhân viên bằng những lời hỏi thăm, khen thưởng đến những cá nhân có thành tích xuất sắc, đạt nhiều thành tựu trong năm 2022.

Buổi tiệc đã được ghi lại với bằng nhiều giải thưởng các nhân viên đạt thành tích xuất sắc nhất năm, cùng với cuộc thi tài năng giữa các phòng ban tại buổi tiệc. 

Eimskip’s Year End Party 2022 chính là cơ hội để tất cả mọi người tại các phòng ban gắn kết và cùng nhau tạo ra kỷ niệm vui vẻ, với phần thi tài năng Eimskip’s Got Talent. Phần thi sẽ là sự phối hợp giữa các phòng ban cùng nhau tạo ra những tiết mục đặc sắc với nhiều 10 hạng mục giải thưởng sáng giá.

Kết

Eimskip gửi đến toàn thể thành viên Eimskip lời cảm ơn chân thành nhất về sự cố gắng của các bạn trong năm 2022. Chúc cho năm 2023 chúng ta sẽ đạt nhiều bức phá mới, sự cố gắng của các bạn sẽ luôn được công nhận. Một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau đạt được những mục tiêu tạo ra giá trị đến khách hàng nói riêng và ngành Logistics Việt Nam nói chung.


Tags : Sự kiện
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin