Giải pháp vàng cắt giảm chi phí thuê kho trong thời kỳ suy thoái

Võ Thanh Trúc - 25/05/2023

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, việc cắt giảm chi phí thuê kho là một trong những việc làm cần thiết của các doanh nghiệp. Trong đó, chi phí thuê kho là một trong những khoản chi phí lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp cần tìm ra giải pháp hiệu quả để cắt giảm chi phí khi thuê kho.

Giải pháp cắt giảm chi phí khi thuê kho trong thời kỳ suy thoái

Một số giải pháp cắt giảm chi phí khi thuê kho mà các doanh nghiệp có thể áp dụng như sau:

  • Thuê kho trong khu công nghiệp: Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều kho xưởng và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Việc thuê kho trong khu công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê kho vì giá thuê kho trong khu công nghiệp thường thấp hơn so với giá thuê kho ở các khu vực khác.
  • Thuê kho theo nhu cầu sử dụng: Thay vì thuê một kho lớn để sử dụng trong thời gian dài, các doanh nghiệp có thể thuê kho theo nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê kho vì chỉ phải trả tiền khi sử dụng kho.
  • Chia sẻ kho: Các doanh nghiệp có thể chia sẻ kho với nhau để tiết kiệm chi phí thuê kho. Việc chia sẻ kho giúp các doanh nghiệp chia sẻ chi phí thuê kho và các chi phí khác như vận chuyển, bảo vệ kho.
  • Sử dụng dịch vụ kho và vận chuyển của bên thứ ba: Thay vì thuê kho và tự vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ kho và vận chuyển của bên thứ ba. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê kho và chi phí vận chuyển.
  • Sử dụng kho tạm: Khi có nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong thời gian ngắn, các doanh nghiệp có thể sử dụng kho tạm. Đây là các kho nhỏ, có thể thuê trong thời gian ngắn và giá thuê rẻ hơn so với các kho lớn.

Trên đây là một số giải pháp giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí thuê kho trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Các doanh nghiệp nên tìm hiểu và áp dụng các giải pháp này để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Xem thêm: Giải pháp kho lạnh chứa thực phẩm uy tín giá tốt

Eimskip – Dịch vụ thuê kho chung tiết kiệm chi phí
Dịch vụ thuê kho chung của Eimskip là một giải pháp kinh tế và hiệu quả cho việc lưu trữ hàng hoá. Khách hàng có thể thuê kho chung để lưu trữ hàng hoá của mình trong kho chung của Eimskip, với chi phí thấp hơn so với việc thuê kho riêng.

hình ảnh kho hàng đẹp

Tại sao nên lựa chọn Kho DC01 - Eimskip

Vị trí đắt địa là điểm đặc biệt tại kho DC01, nằm tại KCN VSIP 1 Bình Dương. Từ đây, hàng hóa của khách hàng sẽ dễ dàng vận chuyển đến Sân Bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Biên Hòa và Cảng Cát Lái, ...  

Kiểm soát và quản lý tồn kho trực tuyến 24/24

Thuê kho theo tháng tiết kiệm chi phi

Vị trí thuận lợi, thuận lợi luân chuyển hàng hóa

Bảng giá linh hoạt cho từng vị trí và loại hàng, tiết kiệm chi phí đáng kể 

Giám sát và kiểm tra hàng hóa thông qua hệ thống phần mềm hiện đại

 Dịch vụ liên quan như bốc xếp và vận chuyển được hỗ trợ giá tốt nhất

Điều này giúp giảm chi phí vận chuyển và lưu trữ hàng hoá, đồng thời giảm thiểu rủi ro khi không phải lo lắng về việc quản lý và bảo vệ hàng hoá trong kho.

Eimskip cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch vụ kho bãi và phân phối, bao gồm đóng gói, đóng thùng, đóng kiện và vận chuyển hàng hoá đến các điểm đến khác nhau.

Với dịch vụ thuê kho chung Eimskip, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình vận chuyển và lưu trữ hàng hoá của mình.

 

Tags : kho, Kho bãi và Phân Phối, Kho Bình Dương
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin