Company Trip 2023 - Eimskip Vietnam

Võ Thanh Trúc - 04/07/2023

Ngày 23/06/2023 - 24/06/2023, Eimskip Vietnam đã có hành trình 2 ngày 1 đêm tại Mũi Né gắn kết các thành viên với chủ đề " Eimskip - Làm hết sức, chơi hết mình". Chuyến đi này sẽ lưu lại khoảnh khắc vui nhất, tuyệt vời nhất trong 34h kết nối cùng nhau trong năm 2023 này.

Eimskip - Làm hết sức, chơi hết mình

Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ Ban lãnh đạo và Công đoàn Eimskip đã tạo điều kiện cho Eimskip có một chuyến du lịch kết nối mọi người với nhau. Cảm ơn tất cả thành viên Eimskip đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất. Đó chính là nhờ vào tinh thần gắng kết và cháy hết mình của chúng ta trong mọi hoàn cảnh.

Company trip Eimskip Vietnam 2023

Khởi hành lúc 8h sáng ngày thứ 7 ngày 26/06/2023. Với khởi đầu suôn sẻ từ tinh thần "đúng giờ" luôn sẵn có và tinh thần cháy hết mình trong mọi khoảnh khắc, chắc chắn mỗi thành viên ai cũng cảm nhận được năng lượng luôn tràn đầy trong chuyến đi này. Vậy là đã kết thúc chuyến đi thành công tốt đẹp nhờ vào sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình của tất mọi người. Lại thêm một năm chúng ta lại tiếp tục cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất, đáng nhớ nhất.

Eimskip, cùng làm hết sức, cùng chơi hết mình - là câu nói ngắn gọn để miêu tả văn hóa tập thể Eimskip tại Việt Nam. Hy vọng với sự cố gắng trong công việc của mọi người sẽ có nhiều chuyến đi hơn nữa trong thời gian sắp đến.

2 ngày 1 đêm sẽ là khoảng thời gian vừa vặn nhất để các thành viên Eimskip Vietnam gắn kết và tạo ra kỷ niệm cùng nhau, đặc biệt là đối với những thành viên mới. Và chính nhờ những chính sách từ Ban lãnh đạo luôn tạo ra những hoạt động khác nhau giúp kết nối nhân viên trên tinh thần tự nguyện, Eimskip luôn tự hào vì là doanh nghiệp có tỷ lệ giữ chân nhân viên cao nhất. 

Company Trip 2023 - Eimskip Vietnam


Tags : Company trip, Sự kiện, Team Buiding
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin