Tất cả tin tức

Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa sang Canada
09/04 2024

Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa sang Canada

Quy trình và thủ tục nhập khẩu vào Canada được thông tin chi tiết tại trang web của Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada - CBSA. Bước 1: Chuẩn bị nhập khẩu Đăng ký tài khoản nhập khẩu Bước 2: Phân loại hàng hóa theo HS code riêng của Hoa Kỳ Bước 3: Xác định các loại thuế phí

Dịch vụ Fulfillment: có nên thuê ngoài dịch vụ này?
05/04 2024

Dịch vụ Fulfillment: có nên thuê ngoài dịch vụ này?

Dưới tốc độ tăng tưởng TMĐT tăng từ 18% - 20% như hiện nay, nhà bán khó kiểm soát nổi việc quản lý hàng hàng tồn kho, hoàn tất đơn hàng để phù hợp với yêu cầu khách hàng. Vậy thuê ngoài dịch vụ Fulfillment sẽ giúp tiết kiệm chi phí?

Cấp Bill of lading (B/L) trước ngày tàu chạy: Có nên không?
03/04 2024

Cấp Bill of lading (B/L) trước ngày tàu chạy: Có nên không?

Theo quy định của tổ chức hàng hải thế giới, Bill of lading (B/L) chỉ được cấp sau khi tàu đã chạy. Tuy nhiên, trong thực tế hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển (Forwarder) và những chủ hàng (Shipper) đang làm trái với quy định này. Vậy thì vấn đề này nên hay không nên?

Xin CO form B vào Mỹ làm sao?
21/03 2024

Xin CO form B vào Mỹ làm sao?

CO form B là gì? Chứng nhận xuất xứ Form B (C/O Form B) là một dạng giấy tờ chứng thực nguồn gốc của hàng hóa, thường được sử dụng khi xuất khẩu từ Việt Nam sang các quốc gia khác theo tiêu chuẩn xuất xứ không ưu đãi, trong đó có thị trường USA. 

Top 5 Công ty Cung Cấp Dịch Vụ Fulfillment Tốt, Uy Tín
20/03 2024

Top 5 Công ty Cung Cấp Dịch Vụ Fulfillment Tốt, Uy Tín

Dịch vụ Fulfillment đang trở nên ngày càng phổ biến, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý kho và đóng gói hàng hóa. Dưới đây là danh sách top 5 công ty cung cấp dịch vụ Fulfillment tốt tại Việt Nam mà bạn nên biết. 1. Công ty Eimskip Vietnam Eimskip là công ty có kinh nghiệm lâu đời về lĩnh vực kho bãi tại Việt Nam và quốc tế. Kho Eimskip có nhiều hình thức cho thuê kho: kho chung, kho lạnh, và kể cả kho mát (1 trong những kho khó tìm nhà cung cấp tại TP. HCM). Với thế mạnh về năng lực, quy trình quản lý kho sẽ giảm yếu tố phát sinh rủi ro xảy ra và bạn có thể yên tâm về hàng hóa của bạn.  Ngoài ra, đây là dịch vụ mới của Eimskip sẽ có mức giá tốt với chi phí lưu kho chỉ từ 6.000 VND/ m3 và chi phí đóng gói chỉ từ 1.000 VND. Bạn có thể xem báo giá tại: Bảng Giá Dịch Vụ Fulfillment, Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng Với diện tích kho 4.000m2 và kho sử dụng hệ thống dàn rack nên đường đi thông thoáng và giúp dễ dang kiểm soát hàng hóa hơn. Ưu điểm dịch vụ Fulfillment tại Eimskip:  Chi phí sẽ cạnh tranh hơn giá thị trường Vị trí kho đẹp Cập nhật tình trạng tồn kho và vận chuyển dễ dàng trên hệ thống riêng Thanh toán minh bạch, không phát sinh thêm phụ phí  Tốc độ xử lý đơn hàng nhanh chóng với công suất 3.000 đơn/ ngày 2. Interlog Với vị trí kho nằm tại Bình Chánh và Quận 7, Dịch vụ Kho vận và Fulfillment tại InterLOG nổi bật với hệ thống hạ tầng quy mô lớn, kho bãi có diện tích lưu trữ tối ưu và đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hiện tại chưa cập nhật bảng giá trên website 3. BASPRO BASPRO là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận hành dịch vụ hoàn tất đơn hàng fulfillment cho doanh nghiệp. Với thế mạnh của một đơn vị nhiều kinh nghiệm sở hữu hệ thống kho bãi rộng và đạt tiêu chuẩn cao cùng với việc áp dụng hệ thống công nghệ trong vận hành kho, tăng trải nghiệm tương tác cho khách hàng. Hiện tại chưa cập nhật bảng giá trên website 4. N&H  N&H Logistics có khả năng vận hành fulfillment từ đơn giản đến phức tạp với các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Họ có hệ thống an ninh tuyệt vời với giám sát camera 24/24 giúp an toàn cho hàng hoá của doanh nghiệp.  Máy móc thiết bị cùng vị trí thuận lợi tại TPHCM cũng là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp đánh giá cao. Kho bãi N&H với các vị trí thông thương thuận lợi, giao hàng nội thành, ngoại thành tốt.  Hiện tại website chưa cập nhật báo giá 5. Boxme Nhà cung cấp dịch vụ Fulfillment hàng đầu Đông Nam Á. Boxme xây dựng một nền tảng công nghệ thống nhất & tự động hoá giúp những doanh nghiệp thương mại điện tử có thể mở rộng kinh doanh đa kênh trên toàn khu vực Đông Nam Á.  Dịch vụ Fulfillment tại đây sẽ hướng đến những khách hàng lớn có tên tuổi, đảm bảo sự chuyên nghiệp nên giá sẽ nhỉnh hơn

Bảng Giá Dịch Vụ Fulfillment, Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
18/03 2024

Bảng Giá Dịch Vụ Fulfillment, Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng

Lưu bao nhiêu tính phí bấy nhiêu, tiết kiệm đến không ngờ. Dịch vụ hoàn tất đơn hàng tại Eimskip giúp nhà kinh doanh tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian chuẩn bị đơn hàng, Cùng bạn nâng tầm thương hiệu với chi phí tốt. 

avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin