Kho lạnh thủy sản hiện đại, giá tốt

Võ Thanh Trúc - 12/01/2024

Nhiệt độ kho lạnh bảo quản hải sản

Hải sản được bảo quản trong kho lạnh đông lạnh với nhiệt độ dao động từ -18 đến -22 độ C. Đây là mức nhiệt độ được xác định để đảm bảo rằng thủy sản được giữ ở trạng thái đóng băng, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật, từ đó bảo quản độ tươi ngon và chất lượng của sản phẩm.

Nhiệt độ này không chỉ đáp ứng yêu cầu cấp đông hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm, giúp ngăn chặn sự suy giảm chất lượng do tác động của thời gian và yếu tố môi trường.

Các loại kho lạnh thủy sản

Có 3 loại kho lạnh chuyên dụng cho việc bảo quản thủy hải sản, bao gồm kho lạnh sơ bộ, kho lạnh chế biến, và kho lạnh cấp đông:

+ Kho lạnh sơ bộ: được sử dụng để tạm bảo quản thực phẩm tại nhà máy chế biến trước khi chúng được đưa vào dây chuyền sản xuất. Đây là giai đoạn tiền xử lý để duy trì tình trạng tươi ngon của nguyên liệu.

+ Kho lạnh chế biến: là loại kho phổ biến trong các nhà máy chế biến sản phẩm trước khi chúng được cấp đông. Kho này có công suất lớn và phải xử lý lượng hàng hóa đều đặn, do phải xuất nhập hàng thường xuyên.

+ Kho lạnh cấp đông: được sử dụng để bảo quản thủy hải sản đã qua quá trình đông lạnh. Nhiệt độ bảo quản tối thiểu ở mức -18oC nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, bảo vệ thực phẩm khỏi tình trạng hư hại trong quá trình lưu trữ.

Giới thiệu kho lạnh Eimskip

Eimskip Việt Nam cung cấp giải pháp kho lạnh hải sản theo pallets ngắn hạn, dài hạn tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Long An, Hưng Yên với tổng diện tích kho Eimskip lên đến 50.000 m2. Kho lạnh Eimskip đatk tiêu chuẩn HACCP, WHO-GMP, ISO 9001:2018.

kho lạnh thủy sản

Địa chỉ

Kho lạnh Thủ Đức: Lô BT, Đường D2, Khu Công nghệ cao Sài Gòn, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 09, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Kho lạnh Long An: Lô E2-E3, đường VL7, KCN Vĩnh Lộc 2, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Kho lạnh Hưng Yên: CN1-7, khu công nghiệp Minh Quang, Mỹ Hào, Hưng Yên

Nhiệt độ kho lạnh

 • Kho đông tự động nhiệt độ từ (-)18 độ C đến (-)22 độ C
 • Kho đông nhiệt độ (-)18 độ C đến (-)22 độ C
 • Kho mát nhiệt độ từ 2 độ C đến 6 độ C

Dịch vụ đi kèm tạo Kho lạnh thủy sản Eimskip

 • Cấp đông
 • Cung cấp đá vảy ướp thủy hải sản
 • Đóng hàng hóa trên pallet
 • Quét mã vạch
 • Phân loại hàng hóa
 • Dán nhãn hàng hóa
 • Đóng gói lại
 • Quản lý hạn sử dụng
 • Vận chuyển và giao hàng đa nhiệt độ
 • Dịch vụ cộng thêm khác

Tại sao nên lựa chọn kho lạnh thủy sản tại Eimskip

Tại Kho lạnh thủy sản Eimskip, khách hàng sẽ yên tâm về hàng hóa sẽ được lưu trữ an toàn và đơn giản hóa quá trình lưu kho giúp việc kinh doanh trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn

 • Khu vực soạn hàng riêng
 • Đạt tiêu chuẩn: HACCP, GSP, WHO-GMP, ISO 9001:1015
 • Năng lượng xanh: Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời
 • Hệ thống nhập xuất hàng bằng công nghệ tự động tiên tiến nhất theo chuẩn Châu Âu, có tốc độ tuy xuất lên đến 200 pallet/ 1 giờ
 • Hệ thống máy nén, giàn lạnh được nhập khẩu từ Châu Âu và các nước G7

Tìm hiểu thêm: Kho lạnh Long An

Tìm hiểu thêm: Kho lạnh Thủ Đức

Kho lạnh thủy sản tại eimskip

Kinh nghiệm lưu trữ kho lạnh thủy sản từ chuyên gia

Lưu vào kho lạnh sơ chế trước khi bảo quản đông hải sản: Các mặt hàng thủy hải sản, như tôm, cua, cá, mực, ghẹ, trước khi được đưa vào bảo quản trong kho lạnh đông, phải trải qua quá trình sơ chế ở kho lạnh. Nhiệt độ trong kho lạnh duy trì ở mức từ 0-4 độ C, và thời gian sơ chế không vượt quá 03 giờ. Sau đó, chúng được cấp đông để đạt nhiệt độ -18 độ C.

Lưu ý về Bao bì và nhãn dán: Quy tắc cực kỳ quan trọng là không bao giờ bảo quản thủy sản cùng với các loại thực phẩm khác. Đối với thủy sản, việc đưa vào kho lạnh bảo quản nên được thực hiện khi chúng được đóng gói đầy đủ và ghi nhãn theo quy định.

Sắp xếp thủy sản khoa học: Việc sắp xếp sản phẩm thủy hải sản trong kho lạnh cần tuân thủ các nguyên tắc khoa học để tạo điều kiện lưu thông không khí dễ dàng. Khoảng cách tối thiểu giữa sàn và kệ là khoảng 15cm, còn giữa giàn lạnh, trần, tường, và quạt giảm tối thiểu cần 50cm.

Tiêu chuẩn về giá kệ: Giá kệ trong kho lạnh, nơi bảo quản hải sản, cần được làm từ vật liệu bền, không độc hại, không gỉ, và không thấm nước. Chúng nên được thiết kế có thể tháo rời để thuận tiện cho việc bốc dỡ và làm vệ sinh.

Vệ sinh kho định kỳ: Vệ sinh định kỳ của kho lạnh bảo quản thủy sản là cần thiết để ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc và ngăn chặn việc nhiễm khuẩn sản phẩm.

Sử dụng công nghệ vào vận hành kho: Vệ sinh định kỳ của kho lạnh bảo quản thủy sản là cần thiết để ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc và ngăn chặn việc nhiễm khuẩn sản phẩm.

Sử dụng thiết bị vận hành riêng đối với hàng thủy sản: Quá trình bốc dỡ và vận chuyển sản phẩm ra hoặc vào kho lạnh phải sử dụng thiết bị phù hợp, quá trình vận chuyển sản phẩm nhẹ nhàng, nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và tránh sự tăng nhiệt độ trong kho.

Để tìm hiểu thêm về Kho lạnh thủy sản và xem báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH EIMSKIP VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Hotline:
Mr. Long - 0919226984

Email: info@eimskip.vn

Tags : Kho bãi và Phân Phối, kho lạnh thủy sản
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin