EIMSKIP VIETNAM tham gia Hội viên liên kết Hiệp hội VLA 2024

Võ Thanh Trúc - 07/12/2023

EIMSKIP VIETNAM, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển và logistics chuyên về hàng lạnh/ đông lạnh và tiêu dùng nội địa, đã chính thức gia nhập cộng đồng hợp tác của Hiệp hội Vận tải và Logistics Việt Nam (VLA) vào năm 2024. Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình phát triển và liên kết cộng đồng vận tải quốc tế.

Đôi nét về VLA

Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam được thành lập ngày 18/11/1993 với tên gọi là "Hiệp hội Giao nhận Kho vận Việt Nam", tên giao dịch viết tắt VIFFAS. Đến ngày 4 tháng 1 năm 2013, được Bộ Nội vụ phê duyệt đổi tên theo Quyết định số 07/QĐ-BNV thành "Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics" .

Sự mệnh VLA: Nâng cao tính chuyên nghiệp, phát triển dịch vụ logistics hiện đại, kết nối logistics khu vực và toàn cầu, đóng góp hiệu quả vào việc phát triển doanh nghiệp trong ngành cũng như phát triển kinh tế đất nước Việt Nam

EIMSKIP VIETNAM tham gia Hội viên liên kết Hiệp hội VLA 2024

Sự gia nhập của EIMSKIP VIETNAM vào VLA không chỉ là một bước đi chiến lược mà còn là sự cam kết với mục tiêu chung của ngành vận tải và logistics - tối ưu hóa hiệu suất và cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Bằng cách tham gia vào hiệp hội, EIMSKIP VIETNAM mong muốn đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác tăng cường nguồn lực để định hình tương lai của ngành.

Ngoài tham VLA, Eimskip còn là thành viên Nordcham, Eurocham, Vinafruit để cùng nhau học hỏi, đem đến giải pháp Logistics hiệu quả đến thị trường. Chiếm lĩnh dịch vụ Logistic tại thị trường Bắc Âu. Eimskip sẽ giúp các thành viên mở rộng thị trường với các đối tác tại thị trường Châu Âu và chia sẻ nhiều kinh nghiệm về giải pháp về vận chuyển hàng lạnh/ đông lạnh và tiêu dùng nội địa trong nước.

Trở thành thành viên VLA, giúp Eimskip khẳng định uy tín tại thị trường Việt Nam và còn là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chính dịch vụ của mình.

Với 16 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Eimskip cung cấp các dịch vụ: 

  • Dịch vụ vận chuyển đường biển FCL/ LCL
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi (kho mát/ kho lạnh, kho thông thường)
  • Dịch vụ khai thuê hải quan
  • Dịch vụ phân phối hàng hóa

Eimskip tham gia Hiệp hội VLA

Nếu bạn đang gặp những thắc mắc nào liên quan đến xuất nhập khẩu hàng đông lạnh và tiêu dùng nội địa, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH EIMSKIP VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Hotline mobile: 091 922 6984 (Mr. Long) 

Email: info@eimskip.vn

Tags : Sự kiện, VLA
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin