Eimskip tham dự Nordic Business Awards 2022

Võ Thanh Trúc - 01/11/2022

Ngày 28/10/2022, Sự kiện Nordic Business Awards 2022 được tổ chức tại Sofitel Saigon với ý nghĩa tôn vinh thành tựu cũng như các giá trị đa dạng, hòa nhập và bền vững. Do Hiệp Hội các nước Bắc Âu (Nordcham) tổ chức.

Năm nay với sự tham gia gần 200 khách tham dự đến từ các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Nordcham và doanh nghiệp nghiệp lớn ngoài Hiệp hội khác.

Các Hạng mục giải thưởng Nordic Business Awards 2022

Năm nay Nordcham có 6 hạng mục giải thưởng bao gồm:

  1. Green Business of the Year 
  2. Best Sustainable Initiative by an SME
  3. Best HR Development Strategy
  4. Most Innovative Project
  5. Work the Nordic Way (Diversity & Inclusion)
  6. Nordic Growth Award

Nordic Business Awards 2022

Eimskip Vietnam đã dự thi 2 hạng mục giải thưởng bao gồm Most Innovative ProjectWork the Nordic Way (Diversity & Inclusion) với công nghệ quản lý kho tại Hệ thống kho Eimskip và chính sách nhân sự Eimskip Group nhưng có lẽ tiêu chí giải thưởng chưa phù hợp. Mong rằng với các giải thưởng doanh nghiệp năm 2023 sẽ phù hợp hơn với hoạt động kinh doanh của Eimskip và chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được giải thưởng Nordic Business Awards 2023 vào năm sau.

Một buổi tối tuyệt vời tại Nordic Business Award 2022

Eimskip rất bất ngờ vì điều kỳ diệu mà Nordcham đã tạo ra. Chúng tôi đã có một buổi tối ấn tượng cùng những người bạn khách mời tại đây. Tất cả mọi người đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của Nordcham Vietnam.

Và Eimskip gửi lời cảm ơn đến đối tác đã dành thời gian tham gia cùng Eimskip tại sự kiện này. Cùng chúng tôi trải nghiệm văn hóa Bắc Âu và tạo ra nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp từ đây. Một lần nữa cảm ơn Nordcham, ONE, CMA - CGM,Transimex, UPM, Marel, Maranda, Vithapack đã có mặt tham dự và cùng nhau tạo nên một buổi tối tuyệt vời.

Nordic Business Awards 2022

 

 

Tags : Sự kiện
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin