Eimskip tham dự triển lãm Giải pháp kho bãi và Tự động hóa Việt Nam

Võ Thanh Trúc - 28/05/2024

Từ ngày 23 đến 25 tháng 5 tại Bình Dương, Triển lãm Kho vận và Tự động hóa cùng với Triển lãm Chuỗi cung ứng lạnh VN 2024 sẽ diễn ra, tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường mới, mở rộng hoạt động và phát triển kinh doanh.

Triển lãm Vietnam Warehousing & Automation Show 2024 (triển lãm Giải pháp kho bãi và tự động hóa Việt Nam) 

Vừa qua, triển lãm Vietnam Warehousing & Automation Show 2024 diễn ra tại World Trade Center vào ngày 23/05/2024 đến ngày 25/05/2024, với sự quy tụ từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị kho bãi và lưu trữ lạnh, xử lý vật liệu, kiểm soát nhiệt độ, đông lạnh, lưu trữ, phân phối, giải pháp chuỗi cung ứng.

Triển lãm Vietnam Warehousing & Automation Show là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp sản xuất, phân phối, thương mại và cung cấp dịch vụ liên quan đến kho bãi, tự động hóa, xử lý vật liệu, vận chuyển và chuỗi cung ứng mở rộng và cập nhật xu hướng mới của vị trường.

Eimskip tham dự triển lãm Vietnam Warehousing & Automation Show 2024

Tại triển lãm, Eimskip tham dự với tư cách là đơn vị tham gia triển lãm đem đến giải pháp mới nhất về Logistics, cụ thể hơn là đem đến giá trị về giải pháp lưu kho hiện đại và tối ưu cho các công ty thương mại và sản xuất. 

Đặc biệt, Eimskip còn mang đến triển lãm một số giải pháp vận tải và chuỗi cung ứng mới nhất, giúp các doanh nghiệp có thể giao lưu trực tiếp và tìm hiểu thêm về những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này.

Ngoài ra khi đến đây, hữu duyên khi Eimskip được gặp gỡ và phỏng vấn với đài truyền hình HTV để có thể chia sẻ nhiều thông tin hữu ích và được phát sóng trên đài truyền hình vào 11h30 ngày 26/05/2024 trên kênh HTV9.

Cảm ơn Quý đối tác, khách tham dự đã dành thời gian quan tâm và đến thăm gian hàng Eimskip tại triển lãm. Eimskip rất quý những buổi gặp gỡ này để có thể hiểu thêm mong muốn từ Quý khách hàng để từ đó có thể phát triển thêm dịch vụ, đáp ứng đúng nhu cầu của Quý khách hàng.

Booth Eimskip tại triển lãm WASBooth EimskipGian hàng EimskipBooth Eimskip

Tags : Sự kiện, Triển lãm, Triển lãm Giải pháp kho bãi và Tự động hóa Việt Nam 2024
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Linkedin Linkedin